เดอะ ธาม ซิกเนเจอร์ อ่อนนุช–มอเตอร์เวย์

เริ่มก้าวแรกอย่างเหนือระดับ บนทำเลทันสมัยใจกลาง อ่อนนุช-ลาดกระบังมาดูกันว่าทำไมทำเลศักยภาพแห่งนี้ จึงตอบโจทย์ Lifestyle อันหลากหลายของคนรุ่นใหม่ได้ดี จนเป็นที่ต้องการ และถูกเรียกขนานนามว่า “โอเอซิส” แห่งใหม่ของกรุงเทพฯ #TheThammSignature #ก้าวแรกอย่างเหนือระดับ #BangkokOasis #DesignForRealYou #InitialEstate #ตัวจริงที่ใส่ใจ

สิ่งแรกที่ทำให้ทำเล อ่อนนุช-ลาดกระบัง เป็นดั่ง “โอเอซิส” ก็คือความหลากหลายของพื้นที่สี่เขียวที่มีให้เห็น และสัมผัสได้มากมาย เช่น ป่าในกรุงฯ โครงการการที่นำพื้นที่รกร้างกว่า 12 ไร่ มาพลิกฟื้นให้เป็นป่านิเวศน์ที่อุดมสมบูรณ์ มีพันธุ์ไม้ดั้งเดิมและพันธุ์ไม้หายากกว่า 250 ชนิด

นอกจากนี้มียังมีพื้นที่สีเขียวอีกหลายแบบ ให้ชาวกรีนแวะไปล้างปอดกัน เช่น สวนหลวง ร.9 สวนสาธารณะและสวนพฤกษศาสตร์ที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ และยังมีสวนพระนคร อันมีเอกลักษณ์ของการเป็นสวนที่ถูกออกแบบมาเพื่อกักตุนน้ำฝนและเป็นสวนประจำชองคนในพื้นที่

นอกจากความเขียวร่มรื่นแล้ว โอเอซิสแห่งนี้ก็ยังอุดมสมบูรณ์ไปวัฒนธรรมตลาดที่หลากหลาย หนึ่งในตลาดที่โ่ด่งดังที่สุดคือ ตลาดนัดรถไฟ ศรีนครินทร์ ตลาดกลางคืนที่เอาใจคนที่ชื่นชอบบรรยากาศย้อนยุค เพราะเป็นแหล่งรวมเฟอร์นิเจอร์ รถโบราณ ของสะสมและของตกแต่งบ้านสุดคลาสสิก รวมถึงเสื้อผ้าวินเทจและของฝากสุดชิคไว้ในที่เดียว

นอกจากนี้ยังมีตลาดเอี่ยมสมบัติ ตลาดสดของชาวอิสลามที่มีร้านอาหารอิสลามเด็ดๆ ให้เลือกกิน เช่น ร้านไก่ทอด ร้านปาท๋องโก๋ ร้านกะหรี่ปั๊ป ร้านขนมกุยช่าย ร้านไก่ปิ้ง และไม่ไกลออกไปก็มีตลาดหัวตะเข้ ที่ร้อนแรงสุดฮิตในขณะนี้ ตลาดชุมชนบ้านไม้ที่เรียงรายตลอดริมสองฝั่งคลอง มีร้านเกร๋ๆ และจุดถ่ายรูปสวยๆ มากมาย

การเดินทางไป-มาที่สะดวกสบายเป็นอีกเหตุผลที่ทำให้โอเอซิสแห่งนี้เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว เพราะไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็จะเจอกับโครงสร้างการเดินทางแห่งอนาคต เช่น รถไฟฟ้า Airport Rail Link, ทางด่วน-มอเตอร์เวย์ และถนนวงแหวนรอบนอก อีกทั้งยังเป็นโซนติดเมืองที่อยู่ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิที่สุดอีกด้วย

เพิ่มเติมจากธรรมชาติ ตลาด และการเดินทาง อ่อนนุช-ลาดกระบังยังเป็นย่านที่เต็มไปด้วยความสะดวกสบายของชีวิตสมัยใหม่ เพราะจากอ่อนนุชยาวจนถึงลาดกระบังมีห้างร้าน โรงเรียน โรงพยาบาลให้เลือกใช้บริการอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ลาดกระบัง ซีคอนสแควร์ พาราไดซ์ พาร์ค รวมไปถึงคอมมูนิตี้ มอลล์ อย่างพาซิโอที่แวดล้อมอยู่รอบๆ

รวมถึงสถานศึกษาชั้นนำ ทั้งระดับมัธยมอย่าง รร.เตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ และระดับอุดมศึกษา อย่างสถาบันพระจอมเกล้าฯ ลาดกระบัง หรือหากเจ็บป่วยก็มีสถานพยาบาล เช่น รพ.สิรินธร และสถานพยาบาลอื่นๆ อีกหลายแห่งในบริเวณโดยรอบให้เลือกใช้บริการ เรียกว่าเยอะมากมีสิบนิ้วก็นับไม่หมด

เดอะ ธาม ซิกเนเจอร์ อ่อนนุช–มอเตอร์เวย์

A Little Thing for Big Happiness ใส่ใจสิ่งเล็กเพื่อสุขที่ยิ่งใหญ่

ทาวน์โฮมวิถีใหม่ สไตล์โมเดิร์น คุ้มค่าด้วยทำเลศักยภาพใจกลางเมือง ออกแบบให้เข้ากับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ครบทุกฟังก์ช

📌เริ่ม 2.4 ล้าน*

📌ใกล้รถไฟฟ้า – ทางด่วน

📌สังคมคุณภาพเพียง 73 ยูนิต

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ: https://bit.ly/RegisterTheThammSignature

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม:
📞 โทร: 0-2026-3565 | 08-0593-3335
💬 Line: @thethamm | https://bit.ly/2BvM1hv

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้ด้วยคุณเอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า