InitialEstate-TheThammRatchaphruekSlide5
Initial Estate - The Thamm Ratchaphruek Slide 1
Initial Estate - The Thamm Ratchaphruek Slide 2
Initial Estate - The Thamm Ratchaphruek Slide 3
Initial Estate - The Thamm Ratchaphruek Slide 4

  Register Now


  Read More

  ใส่ใจสไตล์
  ในทุกการใช้ชีวิต

  ใส่ใจสไตล์ ในทุกการใช้ชีวิต
  บ้านสำหรับ ก้าวแรก ของครอบครัว

  เดอะ ธาม ราชพฤกษ์ – สิรินธร
  (The Thamm Ratchaphruek – Sirindhorn)

   

  “IT’S TIME FOR YOUR INITIAL STEP”

  สะท้อนความเป็นอิสระในการใช้ชีวิต ให้ความมั่นใจในก้าวแรกที่มั่นคง โครงการ เดอะ ธาม ออกแบบเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ โฉบเฉี่ยวในแบบชีวิตติดเมืองด้วยทำเลที่สะดวก วัสดุที่ดีกว่า ฟังก์ชันใช้งานได้เต็มพื้นที่ พร้อมให้ความมั่นใจในก้าวแรกที่มั่นคงจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญและการบริการอย่างเหนือระดับ

  เดอะ ธาม
  ราชพฤกษ์ - สิรินธร

  เดอะ ธาม ราชพฤกษ์ - สิรินธร

  ดีไซน์สุดฮิป พร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์ชีวิตครอบครัวรุ่นใหม่

  Hoxton - ฮ็อกซ์ตัน
  บ้านแฝด พื้นที่ใช้สอย 154 ตร.ม.

  Hoxton เมืองที่มีศิลปินรุ่นใหม่เข้ามาครอบครอง จนกลายเป็นย่านศิลปะและความบันเทิงที่มีชีวิตชีวา ซึ่งมีบาร์ไนท์คลับ ร้านอาหาร สินค้าแฟชั่น งานศิลปะและการออกแบบที่เป็นอิสระ รวมทั้งหอศิลป์จำนวนมาก แบบบ้าน Hoxton จึงสะท้อนถึงความเจริญของโซนราชพฤกษ์ได้เป็นอย่างดี เนื่องจากโซนนี้มีพื้นที่รองรับการขยายตัวของเมืองหลวง 
  การเดินทางในแต่ละวันมีความสะดวกขึ้น มีถนนที่เชื่อมต่อทุกสายสำคัญในการเข้าออกเมือง รวมถึงการให้บริการของรถไฟฟ้า อีกทั้งยังมีห้างสรรพสินค้ามากมายรองรับ ทำให้โซนราชพฤกษ์กลายเป็นทำเลที่ครบครันแห่งหนึ่งในกรุงเทพฝั่งตะวันตก

  3 ห้องนอน
  2 ห้องน้ำ
  2 ที่จอดรถ

  Hackney - แฮคนีย์
  ทาวน์โฮม พื้นที่ใช้สอย 118 ตร.ม.

  Hackney เปรียบเหมือนตัวแทนโซนราชพฤกษ์ ในขณะที่ผู้คนจำนวนมากกระจุกกันอยู่ในตัวเมืองของลอนดอน แต่ศิลปิน นักออกแบบในลอนดอนได้หันไปตั้งถิ่นฐานอยู่ใน Hackney จากเมืองที่ร้างมาหลายปีvเมื่อเหล่าศิลปินเข้ามาอยู่อาศัยจนเกิดเป็นชุมชน การคมนาคมที่ถูกพัฒนาด้วยการเปิดเครือข่ายรถไฟ London Overground ที่ดึง Hackney เข้าใกล้เมืองมากขึ้น เช่นเดียวกับราชพฤกษ์ที่เจริญเติบโตขึ้นมามากจากอดีต มีสิ่งอำนวยความสะดวกรอบด้าน สถานที่พักผ่อนหย่อนใจ สถานศึกษา และมีการพัฒนารถไฟสายสีม่วง และสายสีแดงอ่อน เพื่อเข้าใกล้เมืองได้สะดวกยิ่งขึ้น

  4 ห้องนอน
  2 ห้องน้ำ
  2 ที่จอดรถ

  St. Luke's - เซนต์ ลุค
  ทาวน์โฮม พื้นที่ใช้สอย 107 ตร.ม.

  ST. LUKE’S ย่านใจกลางกรุงลอนดอน ที่ขึ้นชื่อเรื่องจิตรกรรมฝาผนัง ความบันเทิงยามค่ำคืนและสวนสาธารณะ แบบบ้าน ST. LUKE’S จึงถูกออกแบบด้วยดีไซน์สุดฮิป โซนราชพฤกษ์สะท้อนความฮิปของสถานที่ในโซนเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นคาเฟ่ ร้านอาหาร สถานบันเทิง ห้างสรรพสินค้า รวมทั้งแหล่งท่องเที่ยวในโซนราชพฤกษ์

  3 ห้องนอน
  2 ห้องน้ำ
  1 ที่จอดรถ

  เดอะ ธาม ราชพฤกษ์ – สิรินธร

  IT’S TIME FOR YOUR INITIAL STEP

  บ้านสำหรับ ก้าวแรก ของครอบครัว

  “SPICE UP YOUR LIFE WITH STYLE”
  ใส่ใจสไตล์ ในทุกการใช้ชีวิต ที่ เดอะ ธาม ไม่ว่าคุณจะมีไลฟ์สไตล์แบบไหน ใช้ชีวิตอย่างมีสไตล์แค่ไหน เดอะ ธาม ราชพฤกษ์ - สิรินธร (The Thamm Ratchaphruek – Sirindhorn) เราตอบโจทย์ทั้ง ดีไซน์ ฟังก์ชัน วันนี้บ้านของคุณจะไม่ใช่เพียงแค่ดูดีมีสไตล์ แต่ต้องมอบคุณภาพชีวิตที่ดีได้ด้วย เราจึงออกแบบมาให้ทุกพื้นที่ตอบโจทย์ ใส่ใจในทุกความต้องการที่แตกต่าง จากคนรุ่นใหม่ที่เข้าใจคนรุ่นใหม่ ทั้งแบบบ้าน พื้นที่ภายในโครงการที่มีจำนวนยูนิตที่จัดสรรมาอย่างลงตัว ให้คุณไม่รู้สึกอึดอัด รวมถึงพื้นที่ส่วนกลางจัดเต็ม ทั้งคลับเฮาส์ สระว่ายน้ำ Infinity Edge Pool สวนสาธารณะร่มรื่น และสนามเด็กเล่น อยู่บ้านได้แบบไม่มีเบื่อ แถมยังรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายรอบโครงการ

  ดีไซน์ใหม่ ด้วยแรงบันดาลใจจากย่านชอร์ดิช
  สำหรับเราบ้านไม่ใช่แค่ที่อยู่อาศัย ที่พอดีกับความต้องการของชีวิตเท่านั้น แต่ต้องพอดีกับรสนิยมของตัวเองเช่นกัน ด้วยแรงบันดาลใจจาก ย่านชอร์ดิช (Shoreditch, London) เมืองลอนดอน ประเทศอังกฤษ เปรียบเสมือนสถานที่แหล่งรวมงานศิลปะ งานออกแบบสร้างสรรค์ของศิลปิน การเดินรอบเมืองนี้ คุณอาจจะไม่ได้เห็นกำแพงที่ว่างเปล่าเลย ในทุกๆกำแพงจะถูกแต่งแต้มด้วยจิตรกรรมฝาผนังหรือ กราฟฟิตี้ อาร์ต (Graffiti Art) จากศิลปินมากหน้าหลายตาทั่วโลก เช่น Banksy, Stik or Phlegm อีกทั้งยังมีร้านอาหาร บาร์ ตลาดชื่อดัง รวมถึงคาเฟ่ ชิคๆ มากมาย ในย่านชอร์ดิช (Shoreditch, London) งานศิลปะไม่ได้มีแค่ในแกลลอรี่ ร่องรอยทางประวัติศาสตร์ไม่ได้มีแค่ในพิพิธภัณฑ์ ในปัจจุบันกลายเป็นแหล่งศูนย์รวมรสนิยมที่หลากหลาย ความต่างปะปนกันอยู่อย่างไม่แตกแยก ความฉูดฉาดสอดแทรกอยู่กับความเคร่งขรึม แต่ก็สร้างสีสันให้เมืองมีชีวิตชีวา

  ใช้ชีวิต Urban Life ได้อย่างสบาย
  เดอะ ธาม ราชพฤกษ์ – สิรินธร (The Thamm Ratchaphruek – Sirindhorn) เชื่อมต่อเข้าสู่ใจกลางเมืองได้สะดวก โครงการตั้งอยู่บนถนนบางกรวย จงถนอม ใช้เวลาเพียง 5 นาที จากทางด่วนสิรินธร เดินทางเข้า-ออกใจกลางเมืองได้ง่าย ใกล้สาทรเพียง 15 นาที สะดวกทุกรูปแบบการเดินทาง สามารถเข้าถึงแหล่ง Hangout ฮิปๆ แหล่งชอปปิ้ง สุดฮอตได้โดยง่ายดาย หรือสามารถหลบมุมจากชีวิตในเมืองอันแสนจะวุ่นวายแล้วมาพักผ่อนกับมุมสบายๆ....ที่ เดอะ ธาม ราชพฤกษ์ – สิรินธร

  ทำเลที่ตั้ง

  จองบ้านออนไลน์

  อยู่บ้านก็จองได้ง่าย ๆ เพียงคลิก!
  จองง่าย สะดวก
  ตลอด 24 ชม.