Initial Estate - Slide Banner Onnut
Initial Estate - Slide Banner Onnut

  อ่านเพิ่มเติม

  ใส่ใจในเรื่องของสิ่งเล็กๆ
  ที่มอบความสุขที

  Possibilities Begin Here

  ทุกความเป็นไปได้ เริ่มต้นที่นี่

  เดอะ​ ธาม​ บีกิน​
  อ่อนนุช-มอเตอร์เวย์

  เดอะ​ ธาม​ บีกิน​ อ่อนนุช-มอเตอร์เวย์

  ใส่ใจในความเป็นส่วนตัวของผู้อยู่อาศัย เพราะเราเข้าใจในทุกรายละเอียดของการใช้ชีวิต

  Flager : ฟลาเกอร์
  พื้นที่ใช้สอย 125 ตร.ม.

  9 ยูนิต – ทาวน์โฮม 2 ชั้น ที่ดินเริ่มต้น 17.8 ตารางวา

  2 ห้องนอน
  3 ห้องน้ำ
  1 ห้องอเนกประสงค์

  เดอะ​ ธาม​ บีกิน​ อ่อนนุช-มอเตอร์เวย์

  POSSIBILITIES BEGIN HERE

  โครงการ เดอะ ธาม อ่อนนุช มอเตอร์เวย์ (The Thamm Begin Onnut - Motorway) เป็นโครงการใหม่ จากทาง Initial Estate ออกแบบเพื่อตอบสนองทุกฟังก์ชัน ทั้งเพื่อการอยู่อาศัย และ การใช้พื้นที่ในการประกอบธุรกิจส่วนตัว ของคนรุ่นใหม่ โดดเด่นด้วยโลเคชันโครงการที่มีคุณภาพ ท่ามกลางแหล่งที่อยู่อาศัย และ แหล่งชอปปิง มอลล์ ที่คนสัญจรกันอย่างคึกคัก ด้วยทำเลโครงการที่สะดวก ติดเมือง ฟังก์ชันครบ ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งห้างสรรพสินค้า ตลาด โรงเรียน และสถานพยาบาล พร้อมสำหรับการอยู่อาศัย และ การประกอบธุรกิจได้จริง ด้วยความใส่ใจของ Initial Estate ที่ใส่ใจในการเลือกสรร และมอบวัสดุที่ดีกว่าทาวน์โฮมทั่วไป พร้อมฟังก์ชันการใช้งานเต็มพื้นที่แบบจุใจ ปรับแต่งได้ตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละธุรกิจที่แตกต่าง พร้อมมอบความมั่นใจในก้าวแรกเริ่ม ที่มั่นคง จากทีมงานผู้เชี่ยวชาญในการก่อสร้างและ การบริหารที่มีประสบการณ์โดยตรง

  Modern Tropical style
  งานดีไซน์ที่โดดเด่นอย่างเรียบง่าย จากการนำสภาพพื้นที่ โลเคชันของโครงการ มาประยุกต์กับการออกแบบกับโครงการ โดยเน้นการออกแบบให้โปร่งโล่ง ลมและอากาศ ถ่ายเทสะดวก อยู่สบาย ให้เหมาะกับสภาพอากาศร้อนชื้นของประเทศไทย เพื่อประหยัดพลังงาน และสร้างสภาวะอยู่สบาย ให้กับผู้อยู่อาศัยมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบสเปซชั้นล่างที่คาดว่าจะใช้งานมากที่สุด ให้อยู่ทิศใต้ เพื่อเปิดรับลมธรรมชาติ พร้อมมีช่องเปิดด้านหลังบ้าน เพื่อให้เกิดอากาศหมุนเวียน และถ่ายเทได้สะดวก ส่วนกลางบ้านออกแบบให้เป็น Open Plan ที่เสริมความความโปร่งโล่งภายในตัวบ้านมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ยังมีการใช้วัสดุไม้ ที่เป็นองค์ประกอบธรรมชาติ และเลือกใช้สีน้ำตาล หรือ สีเอิร์ทโทน มาช่วยเสริม Exterior เพื่อเพิ่มบรรยากาศให้อบอุ่น และดูละมุนตา นอกจากความสวยงามที่โดดเด่นตามสไตล์ Modern Tropical Style ที่ใช้ได้จริงแล้ว ก็ยังเปรียบเสมือนการได้พักผ่อนไปในตัว ช่วยเพิ่มความสุนทรีย์และลูกเล่นในการอยู่อาศัยมากขึ้น

  ทุกความเป็นไปได้ เริ่มต้นที่นี่ - โครงการ เดอะ ธาม บีกิน อ่อนนุช - มอเตอร์เวย์ ตั้งอยู่บนทำเลถนนอ่อนนุช-ลาดกระบัง เส้นทางหลบหนีความวุ่นวายไปพักใจ ใกล้ Airport Link สถานีลาดกระบังเชื่อมต่อสู่ถนนเส้นหลัก เช่น อ่อนนุช ลาดกระบัง กิ่งแก้ว ร่มเกล้า กาญจนาภิเษกและทางพิเศษมอเตอร์เวย์ (พระราม 9) แหล่งชุมชนธุรกิจและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ห้างสรรพสินค้า (เดอะ พาซิโอ ลาดกระบัง โรบินสัน ลาดกระบัง และ แมคโคร ลาดกระบัง) มหาวิทยาลัย (สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง) โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ใกล้โรงแรม (Courtyard By Marriott) โรงพยาบาลสิรินธร และ สนามบินสุวรรณภูมิ เพียงไม่กี่ จากที่กล่าวมา จึงสามารถกล่าวได้ว่า ทำเลอ่อนนุช-ลาดกระบัง เป็นทำเลทองของการอยู่อาศัยในกรุงเทพมหานครอย่างแท้จริง และมักเป็นทำเลแรกที่ผู้ประกอบการหลายคนนึกถึงเป็นลำดับแรกๆ สำหรับก้าวแรกของการเริ่มต้นธุรกิจ โอกาสทองที่มีมาไม่บ่อย สำหรับ ทาวน์โฮมอเนกประสงค์บนทำเลศักยภาพที่ราคาจับต้องได้ ในย่านลาดกระบัง

  ทำเลที่ตั้ง

  จองบ้านออนไลน์

  อยู่บ้านก็จองได้ง่าย ๆ เพียงคลิก!
  จองง่าย สะดวก
  ตลอด 24 ชม.