Initial Estate - Slide Banner
Initial Estate - Slide Banner2

  อ่านเพิ่มเติม

  “Possibilities Begin Here”
  ทุกความเป็นไปได้ เริ่มต้นที่นี่...

  Possibilities Begin Here

  ทุกความเป็นไปได้ เริ่มต้นที่นี่

  เดอะ​ ธาม​ บีกิน
  ราชพฤกษ์​-สิรินธร

  เดอะ​ ธาม​ บีกิน​ ราชพฤกษ์​-สิรินธร

  ใส่ใจในความเป็นส่วนตัวของผู้อยู่อาศัย เพราะเราเข้าใจในทุกรายละเอียดของการใช้ชีวิต

  Yaletown : เยลทาวน์
  พื้นที่ใช้สอย 154 ตร.ม.

  2 ห้องนอน
  4 ห้องน้ำ
  1 ห้องอเนกประสงค์

  Granville : แกรนวิลล์
  พื้นที่ใช้สอย 154 ตร.ม.

  2 ห้องนอน
  4 ห้องน้ำ
  1 ห้องอเนกประสงค์

  เดอะ​ ธาม​ บีกิน​ ราชพฤกษ์​-สิรินธร

  Possibilities Begin Here

  โครงการ เดอะ ธาม บีกิน ราชพฤกษ์-สิรินธร (The Thamm Begin Ratchaphruek-Sirindhorn) เป็นโครงการใหม่ จากทาง Initial Estate ออกแบบเพื่อตอบสนองทุกฟังก์ชัน ทั้งเพื่อการอยู่อาศัย และ การใช้พื้นที่ในการประกอบธุรกิจส่วนตัว ของคนรุ่นใหม่ โดดเด่นด้วยโลเคชันโครงการ ที่เปรียบเสมือนไข่แดง ท่ามกลางแหล่งที่อยู่อาศัย และ คนที่ผ่านเข้ามาในพื้นที่มากกว่า 3000 ชีวิตต่อวัน ด้วยทำเลโครงการที่สะดวก ติดเมือง ฟังก์ชันครบ ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งห้างสรรพสินค้า ตลาด โรงเรียน และสถานพยาบาล พร้อมสำหรับการอยู่อาศัย และ การประกอบธุรกิจได้จริง ด้วยความใส่ใจของ Initial Estate ที่ใส่ใจในการเลือกสรร และมอบวัสดุที่ดีกว่าทาวน์โฮมทั่วไป พร้อมฟังก์ชันการ ใช้งานเต็มพื้นที่แบบจุใจ ปรับแต่งได้ตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละธุรกิจที่แตกต่าง พร้อมมอบความมั่นใจในก้าวแรกเริ่ม ที่มั่นคง จากทีมงาน ผู้เชี่ยวชาญในการก่อสร้างและ การบริหารที่มีประสบการณ์โดยตรง

  Modern Tropical style งานดีไซน์ที่โดดเด่นอย่างเรียบง่าย จากการนำสภาพพื้นที่ โลเคชันของโครงการ มาประยุกต์กับการออกแบบกับโครงการ โดยเน้นการออกแบบให้โปร่งโล่ง ลมและอากาศ ถ่ายเทสะดวก อยู่สบาย ให้เหมาะกับสภาพอากาศร้อนชื้นของประเทศไทย เพื่อประหยัดพลังงาน และสร้างสภาวะอยู่สบาย ให้กับผู้อยู่อาศัยมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบสเปซชั้นล่างที่คาดว่าจะใช้งานมากที่สุด ให้อยู่ทิศใต้ เพื่อเปิดรับลมธรรมชาติ พร้อมมีช่องเปิดด้านหลังบ้าน เพื่อให้เกิดอากาศหมุนเวียน และถ่ายเทได้สะดวก ส่วนกลางบ้านออกแบบให้เป็น Open Plan ที่เสริมความความโปร่งโล่งภายในตัวบ้านมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ยังมีการใช้วัสดุไม้ ที่เป็นองค์ประกอบธรรมชาติ และเลือกใช้สีน้ำตาล หรือ สีเอิร์ทโทน มาช่วยเสริม Exterior เพื่อเพิ่มบรรยากาศให้อบอุ่น และดูละมุนตา นอกจากความสวยงามที่โดดเด่นตามสไตล์ Modern Tropical Style ที่ใช้ได้จริงแล้ว ก็ยังเปรียบเสมือนการได้พักผ่อนไปในตัว ช่วยเพิ่มความสุนทรีย์และลูกเล่นในการอยู่อาศัยมากขึ้น

  โครงการ เดอะ ธาม บีกิน ราชพฤกษ์-สิรินธร เป็นโครงการที่สร้างมาเพื่อชาวราชพฤกษ์ และคนในพื้นที่ใกล้เคียงโดยเฉพาะ โครงการนี้ ถือว่าเป็น Rare Item ทั้งเรื่องของทำเลใจกลางหมู่บ้านจัดสรร และชุมชน ที่มี Traffic กว่า 3000 ชีวิต/วัน ใกล้ห้างสรรพสินค้า ตลาด จุดขึ้น-ลงทางด่วน และรถไฟฟ้า 3 สาย ทำให้สามารถ เชื่อมต่อเมืองได้เพียงไม่กี่นาที และด้วยตัวที่ตั้งโครงการ ตั้งอยู่ตรงข้าม Central Westville ที่กำลังจะเปิดตัวไม่นานเกินรอ ที่จะช่วยเพิ่ม Traffic ของผู้คนในพื้นที่นี้ ให้หลั่งไหลเข้ามามากขึ้นกว่าเดิม โครงการจึงถือเป็นตัวเลือกที่ดี สำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยที่ตั้งอยู่ในทำเลศักยภาพ และมี Traffic เพียงพอต่อการริเริ่ม หรือ ลงทุนธุรกิจ

  ทำเลที่ตั้ง

  จองบ้านออนไลน์

  อยู่บ้านก็จองได้ง่าย ๆ เพียงคลิก!
  จองง่าย สะดวก
  ตลอด 24 ชม.

  เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้ด้วยคุณเอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

  ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

  คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

  ยอมรับทั้งหมด
  จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

  บันทึกการตั้งค่า