Untitled-1
Untitled-1

  อ่านเพิ่มเติม

  ใส่ใจในเรื่องของสิ่งเล็กๆ
  ที่มอบความสุขที่เหนือระดับ

  THE INSPIRING PRIVACY

  เดอะ​ ธาม​ บีกิน​ ราชพฤกษ์​-สิรินธร

  เดอะ​ ธาม​ บีกิน
  ราชพฤกษ์​-สิรินธร

  เดอะ​ ธาม​ บีกิน​ ราชพฤกษ์​-สิรินธร

  ใส่ใจในความเป็นส่วนตัวของผู้อยู่อาศัย เพราะเราเข้าใจในทุกรายละเอียดของการใช้ชีวิต

  WHITEHALL : ไวต์ฮอลล์
  พื้นที่ใช้สอย 109 ตร.ม.

  WHITEHALL ความเรียบง่ายแต่เปี่ยมไปด้วยความหรูหรา
  3 ห้องนอน
  2 ห้องน้ำ
  1 ที่จอดรถ

  เดอะ​ ธาม​ บีกิน​ ราชพฤกษ์​-สิรินธร

  THE INSPIRING PRIVACY

  “THE INSPIRING PRIVACY” พีเว่ รามอินทรา - วงแหวน
  โครงการบ้านเดี่ยวที่เรียบหรูและมีระดับ เราใส่ใจในความเป็นส่วนตัวของผู้อยู่อาศัย เพราะเราเข้าใจในทุกรายละเอียดของการใช้ชีวิต จึงใส่ใจในการออกแบบให้ Modern และยังตอบโจทย์การใช้งานทั้งภายนอกและภายใน เพราะบ้านเป็นมากกว่าแค่ที่อยู่อาศัย คือพื้นที่ที่เราได้อยู่กับคนที่เรารักได้ดูแลซึ่งกันและกันและยังเป็นพื้นที่ที่ให้เราได้เป็นตัวเราได้ทำสิ่งที่เราอยากทำโดยไม่ต้องกังวลว่าจะไปรบกวนใครหรือใครมารบกวนเรา มีมุมห้องนอนส่วนตัวที่มีระเบียงไม่ชนใครให้คุณได้ใช้ชีวิตในอิริยาบทหรือทำกิจกรรมต่างๆได้อย่างมีอิสระสัมผัสกับความเป็นส่วนตัวจากบ้านที่อยู่อาศัย จึงกลายมาเป็นแรงบันดาลใจให้เรา “คิด” และ “สร้าง”บ้านเดี่ยวจากตัวจริงที่ใส่ใจ

  บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์นอาร์ตเดโค (Modern Art Deco)
  บ้านที่ดีต้องตอบโจทย์ทั้งฟังก์ชั่นภายในและภายนอกเรื่องความสวยงามด้วย Art Deco ที่เป็นศิลปะฝั่งตะวันตกที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากอียิปต์โบราณ มารวมกับสถาปัตย์กรรมแบบ Modern เป็นส่วนผมสของความเหลี่ยมมุม และลูกเส่นของเส้นตรงและเส้นโค้ง รูปทรงเรขาคณิตต่างๆ เผื่อให้เกิดความแข็งแรงและอ่อนช้อยในคราวเดียว ความพิเศษของบ้านสไตล์ Modern Deco ถึงแม้จะเป็นแบบบ้านสมัยใหม่ Modern ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ แต่ก็ไม่ทิ้งลวดลายความคลาสสิค ด้วยศิลปะแบบ Deco และแฝงไปด้วยความยุโรปแบบฝรั่งเศษ เรียบๆแต่มีสไตล์ เป็นการออกแบบที่แตกต่างแต่ลงตัว

  บ้านเดี่ยวบนทำเลศักยภาพ
  ตอบโจทย์ทุกเงื่อนไขของชีวิตและความสะดวกสบาย ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก Magnet Landmarks และรถไฟฟ้าที่สามารถเชื่อมต่อเข้าสู่ใจกลางเมืองได้สะดวก โดยโครงการตั้งอยู่บนถนนเลียบกาญจนา ใช้เวลาเพียง 7 นาที จากทางด่วนพิเศษรามอินทรา - อาจณรงค์ (ด่านจตุโชติ) เดินทางเข้า-ออกใจกลางเมืองได้ง่าย ใกล้พระราม 9 – เอกมัย เพียง 20 นาที สะดวกทุกรูปแบบการเดินทาง สามารถเข้าถึงแหล่ง Hangout แหล่งชอปปิ้ง ได้โดยง่ายดาย หรือจะใช้เวลาส่วนตัวไปกับครอบครัวหรืองานอดิเรกที่ชอบภายในบ้านที่ โครงการ พีว่ รามอินทรา - วงแหวน

  ทำเลที่ตั้ง

  จองบ้านออนไลน์

  อยู่บ้านก็จองได้ง่าย ๆ เพียงคลิก!
  จองง่าย สะดวก
  ตลอด 24 ชม.