InitialEstate-TheThammIconicSlide3
InitialEstate-TheThammIconicSlide4
InitialEstate-TheThammIconicSlide2
InitialEstate-TheThammIconicSlide

THE ENDLESS PERFECT COMBINATION
เข้ากันดี แบบไม่รู้จบ

THE ENDLESS PERFECT COMBINATION
เข้ากันดีแบบไม่รู้จบ

เดอะ ธาม ไอคอนิค (The Thamm Iconic)

 

“IT’S TIME FOR YOUR INITIAL STEP”

 

สะท้อนความเป็นอิสระในการใช้ชีวิต ให้ความมั่นใจในก้าวแรกที่มั่นคง โครงการ เดอะ ธาม ออกแบบเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ โฉบเฉี่ยวในแบบชีวิตติดเมืองด้วยทำเลที่สะดวก วัสดุที่ดีกว่า ฟังก์ชันใช้งานได้เต็มพื้นที่ พร้อมให้ความมั่นใจในก้าวแรกที่มั่นคงจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญและการบริการอย่างเหนือระดับ

เดอะ ธาม ไอคอนิค
อ่อนนุช - มอเตอร์เวย์

โครงการ เดอะ ธาม ไอคอนิค อ่อนนุช – มอเตอร์เวย์ มาพร้อมกับความลงตัวของทั้งฟังก์ชันและดีไซน์ ที่เข้ากันอย่างลงตัวกับทาวน์โฮมสไตล์ Mid-Century Modern สุดฮิต

เดอะ ธาม ไอคอนิค
อ่อนนุช – มอเตอร์เวย์

ดีไซน์ที่โดดเด่นอย่างเรียบง่ายพร้อมกับฟังก์ชันที่ลงตัว

Bauhaus - เบาเฮ้าส์
ทาวน์โฮม 2 จอด พื้นที่ใช้สอย 118 ตารางเมตร

Bauhaus สไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์จะเน้นใช้รูปทรงเลขาคณิตเป็นหลักที่ทำให้บ้านรู้สึก Cozy สบายตาสบายใจเมื่อได้มาพักผ่อน

3 ห้องนอน
2 ห้องน้ำ
2 ที่จอดรถ
1 ห้องอเนกประสงค์

Metris - เมทริส
ทาวน์โฮม 1 จอด พื้นที่ใช้สอย 107 ตารางเมตร

Metris เป็นตัวแทน Modern Century Style โดยเลือกหยิบยก Design มาผสมผสานไม่ว่าจะเป็นรูปร่าง ลายเส้นที่เนี้ยบเป๊ะที่ช่วยให้บ้านคุณดูดีแถมยังอยู่ได้ทุกยุคทุกสมัย

3 ห้องนอน
2 ห้องน้ำ
1 ที่จอดรถ

เดอะ ธาม ไอคอนิค อ่อนนุช – มอเตอร์เวย์

THE ENDLESS PERFECT COMBINATION

เข้ากันดี แบบไม่รู้จบ

THE ENDLESS PERFECT COMBINATION

เข้ากันดีแบบไม่รู้จบ โครงการ เดอะ ธาม ไอคอนิค อ่อนนุช - มอเตอร์เวย์ มาพร้อมกับความลงตัวของทั้งฟังก์ชันและดีไซน์ ที่เข้ากันอย่างลงตัวกับทาวน์โฮมสไตล์ Mid-Century Modern สุดฮิต ด้วยความเป็น “ตัวจริงที่ใส่ใจ” ของ Initial Estate เราจึงใส่ใจหาสไตล์การออกแบบที่โดนใจคุณ ไม่ว่าจะเป็นรูปร่าง ลายเส้นที่เนี้ยบเป๊ะในสไตล์ Mid-Century Modern ที่ช่วยให้บ้านคุณดูดีแถมยังอยู่ได้ทุกยุคทุกสมัย ฟีลของโทนบ้านที่ทำให้คุณรู้สึก Cozy สไตล์คาเฟ่ฮิปๆแม้จะอยู่ที่บ้านก็สบายตาและสบายใจเมื่อได้มาพักผ่อนหย่อนใจที่นี่ ทุกดีไซน์การออกแบบ เราผสานทุกองค์ประกอบเพื่อให้คุณได้พบกับความเข้ากันที่สุด ที่นี่ เดอะ ธาม ไอคอนิค อ่อนนุช-มอเตอร์เวย์

Mid-Century Modern Style

งานดีไซน์ที่โดดเด่นอย่างเรียบง่ายจากการลดทอนความเยอะของรายละเอียดที่ไม่จำเป็นออกไปขณะเดียวกันยังคงมี Detail ของงานศิลปะทำให้รูปทรงมีอิสระ โดยสื่อผ่านเส้นสายและรูปทรงเรขาคณิต จนกลายเป็นงานดีไซน์ที่มีความอ่อนช้อยแต่ไม่ยุ่งเหยิง พร้อมกับตอบสนองการใช้งาน ซึ่งออกแบบให้เน้นฟังก์ชั่นเป็นสำคัญ นอกจากนี้เรื่องสีสันก็เป็นอีกหนึ่งความโดดเด่นของ Mid-century Modern Style ที่มีเสน่ห์เป็นเอกลักษณ์เหนือกาลเวลา

ใช้ชีวิตติดเมืองได้อย่างมีสไตล์

เดอะ ธาม ไอคอนิค อ่อนนุช - มอเตอร์เวย์ เชื่อมต่อเข้าสู่ใจกลางเมืองได้สะดวกโครงการตั้งอยู่บนถนนประชาทร ใช้เวลาเดินทางเพียง 3 นาที จากถนนอ่อนนุช-ลาดกระบัง การเดินทางสะดวกสบาย สามารถเดินทางเข้า-ออกได้จากทั้ง ลาดกระบังซอย 1 และลาดกระบังซอย 3 สะดวกทุกรูปแบบการเดินทางไม่ว่าจะเป็นการเดินทางเข้าเมือง แหล่ง Hangout หรือ เส้นทางหลบหนีความวุ่นวายไปพักใจ ใกล้ Airport Link สถานีลาดกระบังเชื่อมต่อสู่ถนนเส้นหลัก เช่น อ่อนนุช ลาดกระบัง กิ่งแก้ว ร่มเกล้า กาญจนาภิเษกและทางพิเศษมอเตอร์เวย์ (พระราม 9) แหล่งชุมชนธุรกิจและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ห้างสรรพสินค้า (เดอะ พาซิโอ ลาดกระบัง โรบินสัน ลาดกระบัง และ แมคโคร ลาดกระบัง) มหาวิทยาลัย (สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง) โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ใกล้โรงแรม (Courtyard By Marriott) โรงพยาบาลสิรินธร และ สนามบินสุวรรณภูมิ เพียงไม่กี่นาที

ทำเลที่ตั้ง

  ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษ

  อ่านเพิ่มเติม

  จองบ้านออนไลน์

  อยู่บ้านก็จองได้ง่าย ๆ เพียงคลิก!
  จองง่าย สะดวก
  ตลอด 24 ชม.

  เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้ด้วยคุณเอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

  ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

  คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

  ยอมรับทั้งหมด
  จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

  บันทึกการตั้งค่า