Thamm 2-01
Thamm 2-02
Thamm 2-03
Thamm 2-04

  ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษ

  อ่านเพิ่มเติม

  สุขอย่างเหนือระดับ
  จากต้นแบบที่ที่สุขที่สุดในโลก

  โมเดิร์นทาวน์โฮม ออกแบบเพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตเมืองของคนรุ่นใหม่ ด้วยทำเลที่สะดวก วัสดุที่ดีกว่า ฟังก์ชันใช้งานได้เต็มพื้นที่ ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด

  “เดอะธาม (The Thamm)” คือ จุดเริ่มต้นของความสมบูรณ์ของชีวิตที่คุ้มค่า ให้คุณเลือกใช้ชีวิตในแบบของตัวเองได้อย่างอิสระ บนทำเลใจกลางเมือง เชื่อมต่อทุกความต้องการของชีวิต

  DISCOVER THE VALUE OF
  HAPPIEST LIVING

  เดอะ ธาม 2 อ่อนนุช – มอเตอร์เวย์

  ทาวน์โฮมสไตล์โมเดิร์นสแกนดิเนเวียน 2 ชั้น จุดเริ่มต้นของความสมบูรณ์ของชีวิตที่คุ้มค่า

  Bergen
  พื้นที่ใช้สอย 107 ตร.ม.

  แบบบ้าน Bergen ที่สะท้อนความเป็นสแกนดิเนเวียน มีสถาปัตยกรรมที่โดดเด่น (Iconic) และเรียบง่าย(Simply) ผสมผสานกันอย่างลงตัว ฟังก์ชั่นที่ครบครันตอบสนอง ทุกไลฟ์สไตล์ที่คุณเลือก ปรับเปลี่ยนสีสันและ Facade รูปแบบใหม่ สะท้อนถึงอัตลักษณ์และรสนิยมของ
  ผู้อยู่อาศัย

  ขนาดที่ดินเริ่มต้น 16.9 ตารางวา

  3 ห้องนอน
  2 ห้องน้ำ
  1 ที่จอดรถ

  Floor Plan: 1st Floor

  Floor Plan: 2nd Floor

  โครงการ เดอะธาม 2

  โมเดิร์นทาวน์โฮม ออกแบบเพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตเมืองของคนรุ่นใหม่ ด้วยทำเลที่สะดวก วัสดุที่ดีกว่า ฟังก์ชันใช้งานได้เต็มพื้นที่

  ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด ให้คุณเลือกใช้ชีวิตในแบบของตัวเองได้อย่างอิสระ บนทำเลใจกลางเมืองเชื่อมต่อทุกความต้องการของชีวิต

  โครงการ เดอะ ธาม 2 ให้ความสำคัญต่อการก่อสร้างบ้านที่มีคุณภาพแข็งแรงทนทาน ก่อสร้างด้วยรูปแบบการก่ออิฐฉาบปูน ให้ผู้อยู่อาศัยได้สามารถเพิ่ม-ลด และปรับแต่งภายในบ้านได้อย่างหลากหลายรูปแบบ บ้านสไตล์โมเดิร์นสแกนดิเนเวียนแสดงถึงอัตลักษณ์และความต้องการพื้นฐานของกลุ่มคนรุ่นใหม่ ฟังก์ชันภายในที่ออกแบบให้เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ และวิถีการใช้ชีวิต ประจำวันของกลุ่มหนุ่มสาววัยเริ่มต้นทำงาน และครอบครัวสมัยใหม่ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายใน โครงการ ด้วยระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ควบคุมการเข้า-ออกด้วย ระบบ Access Card และแลก บัตรสำหรับ Visitors พร้อมระบบ CCTV สนามเด็กเล่นและสวนสาธารณะส่วนกลางขนาดใหญ่ ความร่มรื่น เหมาะสำหรับการผ่อนคลาย

  ดีไซน์ใหม่ สไตล์โมเดิร์นสแกนดิเนเวียน (Modern Scandinavian Town Home) แบบบ้าน Bergen ที่สะท้อนความเป็นสแกนดิเนเวียน มีสถาปัตยกรรมที่โดดเด่น(Iconic) และเรียบง่าย(Simply) ผสมผสานกันอย่างลงตัว คงความเรียบหรู ฟังก์ชั่นที่ครบครันตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ที่คุณเลือก ปรับเปลี่ยนสีสันและ Facade รูปแบบใหม่ สะท้อนถึงอัตลักษณ์และรสนิยมของผู้อยู่อาศัย

  เดินทางสะดวก เข้าสู่ใจกลางเมือง ด้วย Airport Link ถนนอ่อนนุช และ มอเตอร์เวย์ สู่ถนนพระราม 9

  เชื่อมต่อสู่ถนนเส้นทางหลัก เช่น ถนนอ่อนนุช ถนนลาดกระบัง ถนนกิ่งแก้ว ถนนร่มเกล้า และทางพิเศษ เช่น ถนนมอเตอร์เวย์ ถนนกาญจนาภิเษก

  ตั้งอยู่ท่ามกลางแหล่งชุมชน ธุรกิจและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ห้างสรรพสินค้า โรงเรียน มหาวิทยาลัย โรงพยาบาล และ สนามบินสุวรรณภูมิ

  ทำเลที่ตั้ง

  โครงการ เดอะ ธาม 2 อ่อนนุช-มอเตอร์เวย์ ตั้งอยู่ถนนประชาทร
  ใช้เวลาเดินทางเพียง 3 นาที จากถนนหลักอ่อนนุช-ลาดกระบัง การเดินทางสะดวกสบาย
  สามารถเดินทางเข้า-ออกได้จากทั้ง ลาดกระบังซอย 1 และลาดกระบังซอย 3

  จองบ้านออนไลน์

  อยู่บ้านก็จองได้ ง่ายเพียงคลิกเดียว
  จองง่าย สะดวก
  ตลอด 24 ชม.

  เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้ด้วยคุณเอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

  ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

  คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

  ยอมรับทั้งหมด
  จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

  บันทึกการตั้งค่า